Giới Thiệu Trang Trại GD

THIÊN ĐƯỜNG HOA QUẢNG LA | Địa chỉ : Thôn 6- Xã Quảng La- Huyện Hoành Bồ- Tỉnh Quảng Ninh. |

Liên hệ: Mr. Phạm Thanh Phong   098 238 43 82

Với diện tích 25 ha, được thiết kế để các hoạt động sản xuất nông nghiệp, chế biến gia tăng giá trị nông sản là sản phẩm du lịch-Thiên đường hoa Quảng la – Thôn 6, xã Quảng La, Huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh – là địa điểm lý tưởng cho những trải nghiệm giáo dục xanh kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các em học sinh, sinh  viên.
Các chương trình hoạt động đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống. Thiên đường hoa Quảng la được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi để các em học sinh có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày.
Quý khách có thể cùng với Chúng tôi xây dựng một chương trình Tham quan-Vui chơi-Hoạt động thiết thực nhất trong từng thời kỳ, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh , giúp cho học sinh thu được kiến thức tốt nhất sau mỗi lần đến với Thiên đường hoa Quảng la dựa trên các lựa chọn sau:

1.Khu vui chơi ngoài trời, khu cắm trại : Tổ chức vui chơi và sinh hoạt tập thể cho học sinh bằng những trò chơi dân gian và trò chơi hiện đại giúp học sinh làm quen với tinh thần tập thể.

du-xuan-thien-duong-7

2.Cánh đồng hoa, vườn thực vật, vườn cây thuốc quý: Nhận biết nhiều loại cỏ cây, hoa lá, các dược liệu quý trong vườn thực vật phong phú, đa dạng , các hoạt động tham quan, học tập, chụp ảnh, quay phim, vẽ tranh…

gioi thieu ttgd1

3.Khu nhà ươm cây giống: các hoat động nhân giống cây như chiết, ghép, đóng bầu…. phù hợp với chương trình học của mọi lứa tuổi.

gioi thieu ttgd2

4.Khu cánh đồng: hoạt động trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch…Các em có thể tham quan, trải nghiệm mọi hoạt động sản xuất.

gioi thieu ttgd3

5.Khu mê cung rộng 1,5 ha : phù hợp cho các hoạt động thi đua tập thể, khám phá…

gioi thieu ttgd4

6.Khu nhà xưởng sản xuất sơ chế biến dược liệu: phù hợp cho các hoạt động tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất sơ chế biến dược liệu, chưng cất tinh dầu…

gioi thieu ttgd5

7.Khu nhà hàng, quán bar : đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống…

gioi thieu ttgd6

Một số trò chơi tham khảo trong chương trình Tham quan- học tập cho các em học sinh cấp 2,3 . Tùy số lượng mỗi đoàn mà chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm do 1 HDV phụ trách. Các trò chơi các em lần lượt được tham dự như sau:
Trò chơi 1: Vượt qua mê cung.
Bản đồ mê cung được chia làm 10 mảnh ghép, 10 câu hỏi khoa học phù hợp với đối tượng học sinh.
Dẫn cả nhóm đi qua mê cung 1 lượt. Sau đó Chia làm 2 đội. Cùng trả lời các câu hỏi khoa học, đội nào trả lời đúng thì được bốc 1 mảnh ghép. Dựa vào thông tin ghi trên mảnh ghép hai đội cùng thi xem đội nào tìm được đường thoát khỏi mê cung nhanh hơn.
Trò chơi 2: Bài học về các dụng cụ nông nghiệp, cách nhân giống cây trồng, đóng bầu giá thể trồng cây, thi trồng cây trong bầu…
Phần trò chơi: Chia làm nhiều đội cùng thi  xem đội nào hoàn thành được nhiều sản phẩm hơn.

Trò chơi 3: Bài học về phân loại cây thực vật , thu hoạch nông sản .

Trò chơi 4: Em tập làm công nhân.
Dẫn cả đoàn đi tham quan khu xưởng sx, giới thiệu quy trình….
Phần trò chơi:
Chia 2 đội, phát cho mỗi đội giấy bìa ( đã cắt sẵn), thi gấp hộp và trang trí cho hộp. Đội nào nhiều hộp + tô đẹp hơn là chiến thắng.
Trò chơi 5: Các em được tham gia chơi các trò chơi dân gian có sẵn trong khu: ném còn, bịt mắt đánh trống, đi cà kheo, đi cầu khỉ, nhảy bao bố…
Trò chơi 6: Trò chơi vẽ tranh vân tay tập thể lớp, là món quà lưu niệm đặc biệt ý nghĩa cho cả lớp.

gioi thieu ttgd7

Ban Quản Lý Thiên Đường Hoa Quảng La

Comments are closed