• Image is not available
    Arrow
    Arrow

Hydrosol Kim ngân hoa – Toner tự nhiên

Hydrosol Kim ngân hoa – Toner tự nhiên.
Một câu hỏi mà Hợp tác xã (HTX) thường gặp khi HTX đang phát triển mạnh mẽ sang trồng và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu là: “Đã xuất khẩu chưa?”
Tại sao lại phải nghĩ tới chuyện xuất khẩu? Nếu như một khi đã sản xuất được những sản phẩm có chất lượng thì tại sao lại không thuyết phục được người tiêu dùng trong nước?

Cùng với sự phát triển của xã hội thì càng ngày con người ta càng hướng tới việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế dùng hóa chất đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ phẩm, và toner là cái điểm đến đầu tiên mà mình mơ tới.
Sử dụng Hydrosol làm toner- (một bước quan trọng trong việc chăm sóc da) đã là xu hướng ở Việt nam cũng như trên thế giới. Hydrosol Kim ngân hoa với khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, săn se lỗ chân lông… trở thành một Toner tự nhiên lý tưởng trong tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay.


Trải qua quá trình dài, từ nghiên cứu chọn đúng loài Lonicera Japonica-Trồng trọt theo hướng thuận theo tự nhiên- Chưng cất bằng hệ thống chưng cất hiện đại, Mình tin rằng những chai Hydrosol Kim ngân hoa được sản xuất tại Thiên đường hoa Quảng la có thể sánh vai với bất cứ chai Hydrosol được sử dụng như một toner tự nhiên nào khác trên thế giới.
Nguồn nguyên liệu giống chuẩn, trồng theo hướng hữu cơ nên sản lượng không nhiều, một khi khách hàng trong nước tin tưởng sử dụng thì không khéo còn không đủ để cung cấp ấy chứ.
Hãy sử dụng và cảm nhận.

From Tien huong Aromatheraphy with love.