Mùa trải nghiệm – “Con muốn khám phá Thiên đường hoa Quảng La”

Mùa trải nghiệm đã đến, Thiên đường hoa Quảng La với vô vàn chương trình – hoạt động – trò chơi lí thú hấp dẫn đang chờ các bé khám phá!

Các bé sẽ hoá thành các nông dân nhí tài ba của Trang trại Thiên đường hoa Quảng La, sẽ được tham gia một cuộc đua vui chơi thật thú vị, cực kỳ bổ ích và lại còn kiếm được rất nhiều phần thưởng từ Trang trại nhé. Để kiếm được nhiều PHẦN THƯỞNG nhất thì các nông dân nhí phải vượt qua rất nhiều chặng đua khác nhau. Hãy cùng nhau cố gắng thi tài để dành thật nhiều phần thưởng nhé.

Các nông dân nhí sẽ được cùng nhau tìm hiểu tên các loài hoa trên cách đồng hoa, tìm hiểu các loài dược liệu và tham gia trồng cây cùng bác nông dân tại Trang trại. Sau khi tìm hiểu các loài hoa, các nông dân nhí của chúng ta sẽ biết và hiểu được ý nghĩa của các loài hoa đối với đời sống của con người. Ngoài ra các nông dân nhí còn được trải nghiệm thu hoạch các nông sản như ngô, ổi, khoai…

Sau đó, các nông dân nhí của chúng ta sẽ được thực nghiệm thu hái và sơ chế sản xuất dược liệu tại nhà xưởng sản xuất. Các bé sẽ được trực tiếp quan sát tham gia phơi, sấy dược liệu, chưng cất tinh dầu…

Hội thi Đóng bầu ươm hoa sẽ được tổ chức thi đấu tại nhà ươm cây giống của Trang trại. Tại đây, các nông dân nhí của chúng ta sẽ được thỏa thích thực nghiệm trực tiếp sản xuất cây giống hoa như những bác nông dân thực thụ.

Các bé sẽ thăm khu chăn nuôi gia súc gia cầm. Tại đây, các nông dân nhí của chúng ta sẽ cho các con vật ăn và tìm hiểu đời sống của chúng như: Trâu, Dê, Lợn rừng, Gà sao, Công, Thỏ, Ngan, Ngỗng, Chim bồ câu, gà 6 cựa … Và sau khi được bác nông dân của Trang trại hướng dẫn tìm hiểu đời sống của chúng thì các nông dân nhí sẽ được hỏi đáp, trao đổi trả lời các câu hỏi liên quan đến các con vật nuôi tại Trang Trại.

Lễ hội các trò chơi dân gian trên sân chơi trên cát đang chờ đón các bé. Các bé đi thăm nhà bác nông dân ,tìm hiểu về các nông cụ sản xuất của bác nông dân, sẽ được tham gia thi kéo co, cướp cờ, xích đu, cầu khỉ, pháo nổ pháo nang, bịt mắt bắt dê, nhảy bao bố. Các trò chơi đều có thưởng để tăng thêm phần hấp dẫn cho các bé thoả sức thi tài.

 

Các bé sẽ được trải nghiệm làm bánh hoa Tam Giác Mạch tại nhà hàng Cây Cọ. Những bàn tay nhỏ nhắn thoăn thoắt thi nhau nhào nặn những chiếc bánh xinh đẹp của riêng mình, tiếng cười nói rộn rã khắp thiên đường. Khuôn mặt bé nào cũng chứa đầy ắp sự vui vẻ, hào hứng. Cô giáo say mê hướng dẫn nặn bánh tận tình các cô cậu học sinh bé bỏng của mình. Những chiếc bánh hoa Tam Giác Mạch các bé tâm huyết nặn ra, không chỉ là những chiếc bánh để chứng tỏ mình làm được, mình sẽ được thưởng thức hương vị chiếc bánh do chính mình làm ra mà còn là sản vật, quà tặng chan chứa tình yêu thương, thông điệp “Con của bố mẹ đã lớn rồi đó” dành cho bố mẹ yêu thương. 

Và chính tại nhà hàng Cây Cọ, các bé sẽ được ăn các món đặc sản ở vùng đất Quảng La, thưởng thức các món được chế biến từ dược liệu, tất cả đều ngon lành, bổ dưỡng, sẽ tiếp thêm năng lượng cho bé để tiếp tục khám phá Thiên đường.

Ngoài các hoạt động trải nghiệm, các bé còn tha hồ ngắm, cùng nhau chụp ảnh giữa vườn hoa rộng lớn với nhiều loài hoa độc lạ quý.
Đây là những trải nghiệm bổ ích, nuôi dưỡng tâm hồn cũng như cho bé học tập những điều bổ ích. Hãy đến khám phá Thiên đường hoa Quảng La ngay thôi!

 

Comments are closed