Giới thiệu

THIÊN ĐƯỜNG HOA QUẢNG LA | Địa chỉ : Thôn 6- Xã Quảng La- Huyện Hoành Bồ- Tỉnh Quảng Ninh. |

Liên hệ: Mr. Phạm Thanh Phong   098 238 43 82

Với diện tích 25 ha, được thiết kế để các hoạt động sản xuất nông nghiệp, chế biến gia tăng giá trị nông sản là sản phẩm du lịch-Thiên đường hoa Quảng la – Thôn 6, xã Quảng La, Huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh – là địa điểm lý tưởng cho những trải nghiệm giáo dục xanh kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các em học sinh, sinh  viên.

Anh

1.Khu vui chơi ngoài trời, khu cắm trại : Tổ chức vui chơi và sinh hoạt tập thể cho học sinh bằng những trò chơi dân gian và trò chơi hiện đại giúp học sinh làm quen với tinh thần tập thể.

du-xuan-thien-duong-7

2.Cánh đồng hoa, vườn thực vật, vườn cây thuốc quý: Nhận biết nhiều loại cỏ cây, hoa lá, các dược liệu quý trong vườn thực vật phong phú, đa dạng , các hoạt động tham quan, học tập, chụp ảnh, quay phim, vẽ tranh…

gioi thieu ttgd1

3.Khu nhà ươm cây giống: các hoat động nhân giống cây như chiết, ghép, đóng bầu…. phù hợp với chương trình học của mọi lứa tuổi.

gioi thieu ttgd2

4.Khu cánh đồng: hoạt động trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch…Các em có thể tham quan, trải nghiệm mọi hoạt động sản xuất.

gioi thieu ttgd3

5.Khu mê cung rộng 1,5 ha : phù hợp cho các hoạt động thi đua tập thể, khám phá…

gioi thieu ttgd4

6.Khu nhà xưởng sản xuất sơ chế biến dược liệu: phù hợp cho các hoạt động tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất sơ chế biến dược liệu, chưng cất tinh dầu…

gioi thieu ttgd5

7.Khu nhà hàng, quán bar : đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống…

gioi thieu ttgd6

Ban quản lý Thiên đường Hoa Quảng La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *