• Image is not available
    Arrow
    Arrow

Lí do sản xuất Hydrosol Kim Ngân Hoa

Tại sao Hợp tác xã Nông Dược Xanh Tinh Hoa chọn sản xuất Hydrosol Kim ngân hoa ?
Hơn một năm trước đây, du khách đến Thiên đường hoa Quảng la chắc hẳn rất ngạc nhiên thấy một khu mê cung rộng 1,5 hec ta, được tạo thành từ hệ thống giàn leo rất vững chãi. Hệ thống giàn leo này thiết kế để đón chờ cây thuốc : KIM NGÂN ( Lonicera japonica).

Tại sao cây Kim ngân lại được chú trọng đặc biệt như vậy? Ngoài những dược tính của cây thuốc thì trên phương diện trồng trọt cây kim ngân rất ít bị sâu bệnh. Bởi vậy nên Kim ngân rất thích hợp và thuận lợi để có thể trồng theo hướng hữu cơ, từ đó mà phát triển dòng sản phẩm dùng chăm sóc da không dùng tới hóa chất, hương liệu và chất bảo quản.

Hơn nữa trong suốt quá trình cây kim ngân trồng và leo giàn, Thiên đường hoa Quảng la đã liên tục gieo Tam giác mạch giữa các giàn cây. Việc trồng Tam giác mạch, một loại cây cũng gần như không có sâu bệnh hại gì, đã giữ cho môi trường sinh trưởng phát triển của Kim ngân luôn đảm bảo tiêu chuẩn trồng trọt hướng hữu cơ.

Bởi vậy mà bên cạnh những dược tính của Kim ngân hoa, việc trồng trọt, chưng cất đã được kiểm soát chặt chẽ để Hydrosol Kim ngân hoa- một toner tự nhiên – xứng đáng để được chị em lựa chọn để chăm sóc làn da của mình mùa hè này.

 

Hình ảnh những luống hoa tam giác mạch được trồng xen giữa các giàn kim ngân hoa tại Thiên đường hoa Quảng la 2016-2017

Thanh Nguyễn