• Image is not available
    Arrow
    Arrow
    Slider

Thu hoạch Trinh Nữ Hoàng Cung

Trinh nữ hoàng cung được dùng trong phạm vi dân gian để chữa ung thư vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, phì đại tuyến tiền liệt. Phương thức tiến hành là lá trinh nữ hoàng cung thái nhỏ, sao vàng rồi sắc uống với liều từ 3 đến 5 lá mỗi ngày. Cũng có người dùng để điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và chữa đau dạ dày.

Hoa Trinh nữ hoàng cung

Bộ phận dùng làm thuốc của cây trinh nữ hoàng cung bao gồm lá cây, thân hành và củ. Trong y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát, tác dụng gây sung huyết da, tăng huyết áp tạm thời, là thuốc kháng sinh mạnh, giúp ức chế khối u, ức chế phát triển của tế bào ung thư.

Ở các tỉnh phía Nam, trinh nữ hoàng cung được dùng phổ biến để chữa các bệnh về đường tiết niệu. Lá và thân hành của trinh nữ hoàng cung giã nát, hơ nóng dùng bên ngoài để xoa bóp làm sung huyết da, chữa tê thấp, đau nhức.

Thiên đường hoa Quảng La đã cùng công ty cổ phần dược phẩm DIVA xây dựng vùng trồng dược liệu Trinh Nữ Hoãng Cung để làm nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có thành phần chính là Trinh nữ hoàng cung.

Vùng trồng Trinh Nữ Hoàng Cung tại Thiên đường hoa Quảng La

Lá cây trinh nữ hoàng cung để chữa những trường hợp u xơ, ung thư tử cung, u xơ và ung thư tiền liệt tuyến 

Thu hoạch lá cây Trinh Nữ Hoàng Cung để làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có thành phần chính là Trinh nữ hoàng cung, trong đó có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Prevenka.

Theo y học hiện đại, trong cây Trinh nữ hoàng cung Việt Nam có chứa những hoạt chất sinh học với khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào u và kích thích tế bào lympho T hoạt động và phát triển. 

Thiên đường hoa Quảng La